Lượt xem: 707

DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHOTOCOPY A3

- Dịch vụ cho thuê máy photocopy khổ lớn A3 đang thu hút rất nhiều khách hàng, ngoài dịch vụ cho thuê máy photocopy có kích thước thông dụng như từ B5 đến A4 thì máy photocopy khổ lớn A3 cũng được nhiều người sử dụng.  Chúng tôi Cho thuê Máy photocopy Khổ A3 với những dòng mày A3 hiện đại nhất trên thị trường. 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy A3 mạng lại rất nhiêu lợi ích cho doanh nghiệp hay các dự án thi công công trường xây dựng có nhu cầu sử dụng máy photocopy A3 là rất nhiêu. nên so với việc bạn phải mua 1 máy photocopy A3 thì chi phí ban đầu bạn phải trả là rất nhiêu chưa kể đến việc máy móc hoạt động bị hỏng hóc, hay kẹt giấy và những chi phí thay thế linh kiện mực, bảo dưỡng hàng tháng.

Cho nên so với việc bạn thuê một máy photocopy A3 bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo dưỡng máy hay thay thế linh kiện hay hỏng hóc. vì nếu có những chuyện ý xảy ra thì Chúng tôi sẽ hoàn toàn xử lý thay cho bạn và hoàn toàn miễn phí cả việc đổ mực hay thay thế linh kiện.

DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHOTOCOPY A3

Hoạt động từ năm 2012 tới nay với Rất nhiêu kinh nghiệm trong nghành photocopy và in ấn Nên Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Vào Dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty chúng tôi. Đi kèm đó công ty chúng tôi sở hưu 1 đội ngũ Kỹ thuật được đào tạo Chính Hãng làm việc và phục vụ khách hàng lâu năm rất giàu dày kinh nghiệm.

Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng trong nội thành chỉ từ 30p đến 2h đồng hồ kể từ lúc khách hàng báo máy gặp lỗi nhân viên kỹ thuật chũng tôi sẽ gọi điện thoại hỗ trợ và chuẩn đoán lỗi và mạng đồ dự phòng tới và hỗ trợ khách hàng ngay.

Cam Kết Chất Lượng

+  Máy photocopy chính hãng, mới 85- 95%

+  Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

+ Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay!

+ Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+  Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt cho Quý khách thuê máy, hỗ trợ cài đặt máy photocopy cho khách hàng miễn phí, khắc phục sự cố trong vòng 2h đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo lỗi. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

 Bạn có thể liên hệ số holine: 0931.493275 Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

copier-vn LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM MÁY  PHOTOCOPY  RICOH- SINDOH

Từ khoá tìm kiếm: thue may photocopy A3, thue may in gia re ho chi minh

MUA MÁY PHOTOCOPY

==> BÁO GIÁ BÁN MÁY PHOTOCOPY

==> MÁY PHOTOCOPY ĐỜI MỚI HOT NĂM 2018

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO DỊCH VỤ

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO BỆNH VIỆN

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO THIẾT KẾ

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO GIA ĐÌNH

==> MÁY PHOTOCOPY MINI (NHỎ)

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO VĂN PHÒNG

==> VIỆC LÀM KỸ THUẬT SỬA MÁY PHOTOCOPY

THAM KHẢO THÊM

 

Hotline mua bán - cho thuê máy photocopy


0909 062 978