Lượt xem: 688

Máy photocopy màu đa năng dành cho văn phòng chuyên nghiệp

copier-vn chuyên cho thuê Máy photocopy màu đa năng dành cho văn phòng chuyên nghiệp

Chúng tôi  đặt mục tiêu trở thành một trong những Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy hàng đầu Miền Bắc và trên thị trường TP.HCM thông qua việc cung cấp các thương hiệu máy photocopy Hiệu RICOH, TOSHIBA ,XEROX…. đạt tiêu chuẩn cao “chất lượng, giá thành, thời gian”.

Máy Photocopy màu là một công cụ không thể thiếu đối với các Doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu in ấn sao chụp tài liệu màu. với các model đời mới và hiện đại thì nhìn văn phòng của bạn chuyên nghiệp hơn, năng suất lao động tăng cao hơn, và ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thuê máy Photocopy màu, chi phí sao chụp của Doanh nghiệp bạn cũng sẽ giảm đi đáng kể!

Máy photocopy màu đa năng dành cho văn phòng chuyên nghiệp

CHẤT LƯỢNG BẢN CHỤP

Máy in màu thường có độ phân giải lớn hơn, và có phần sắc nét hơn, tuy nhiên do dùng công nghệ in phun nên hình ảnh thường bị tối, dù cho bạn có dùng giấy in ảnh đi chăng nữa. Máy photocopy màu sử dụng công nghệ in laser màu, độ phân giải khi in lên tới 2400×600 dpi, xấp xỉ máy in màu, tuy nhiên màu sắc tươi sáng hơn rất nhiều.

Hiện tại các model máy Photocopy màu đã phổ biến tại Việt Nam hơn rất nhiều so với trước, hai thương hiệu được tin dùng nhất là của Toshiba và Ricoh. Để dùng cho văn phòng nói đến sự êm ái và sắc nét thì chúng tôi có một số loại máy photo màu đa chức năng như : máy photocopy MP C4000, máy photocopy MPC5000 hoặc đời mới hơn như máy màu MP C3502 , máy photocopy màu MP C4502 …

Còn một số model máy photocopy tiêu biểu chuyên dụng dành cho các văn phòng và các công ty , doanh nghiệp có số lượng sao chụp lớn có thể kể đến của hai hãng như: máy photo màu Toshiba e-Studio 5540C, Toshiba e-Studio 6540C, Ricoh Aficio MP C6501. Với đặc điểm của các model máy photocopy bãi nhập khẩu chất lượng như mới là giá thành rẻ, các model trên là sự lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng dịch vụ in ấn, các công ty, văn phòng, v.v…

Từ khoá tìm kiếm: may photocopy mau da nang, mua may photo mau gia re

MUA MÁY PHOTOCOPY

==> BÁO GIÁ BÁN MÁY PHOTOCOPY

==> MÁY PHOTOCOPY ĐỜI MỚI HOT NĂM 2018

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO DỊCH VỤ

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO BỆNH VIỆN

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO THIẾT KẾ

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO GIA ĐÌNH

==> MÁY PHOTOCOPY MINI (NHỎ)

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO VĂN PHÒNG

==> VIỆC LÀM KỸ THUẬT SỬA MÁY PHOTOCOPY

THAM KHẢO THÊM

 

Hotline mua bán - cho thuê máy photocopy


0909 062 978