Lượt xem: 765

Máy Photocopy là gì ?

Có nhiều định nghĩa Photocopy là gì ? Phân biệt Photocopy và Photo sao cho đúng nhất vẫn còn nhiều tranh cãi. Tra cứu nhiều văn bản và từ điển có thể nhận thấy sự khác biệt rõ ràng nhất như sau:

Từ Photo là viết tắt của photograph, chỉ có nghĩa là bức ảnh, còn picture có nghĩa rộng hơn, trong trường hợp khác picture còn để chỉ bức tranh vẽ.

Photocopy theo chúng tôi hiểu thì nghĩa của 02 từ ghép lại photo-copy có nghĩa là Bản sao chụp (Định nghĩa tiếng Anh hoàn chỉnh: “a photographic copy of printed or written material produced by a process involving the action of light on a specially prepared surface.”)

Máy Photocopy là gì

Máy photocopy hay còn gọi là máy sao chụp tự động hay máy sao chụp quang học là một thiết bị giúp con người có thể sao chép nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Máy photocopy được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới và ngày càng trở thành trợ thủ đắc lực trong công tác hành chính, văn phòng, thư viện

Máy photocopy ra đời vào ngày 22 tháng 10 năm 1938 bởi kỹ sư người Mỹ Chester Carlson. Năm 1949, công ty Haloid trở thành công ty đầu tiên sản xuất máy photocopy. Đến năm 1980, máy photocopy màu ra đời, bổ trợ cho máy photocopy ban đầu

Máy photocopy hoạt động như thế nào?

 

Từ khoá tìm kiếm: may photocopy la gi, mua may photo gia re hcm

MUA MÁY PHOTOCOPY

==> BÁO GIÁ BÁN MÁY PHOTOCOPY

==> MÁY PHOTOCOPY ĐỜI MỚI HOT NĂM 2018

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO DỊCH VỤ

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO BỆNH VIỆN

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO THIẾT KẾ

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO GIA ĐÌNH

==> MÁY PHOTOCOPY MINI (NHỎ)

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO VĂN PHÒNG

==> VIỆC LÀM KỸ THUẬT SỬA MÁY PHOTOCOPY

THAM KHẢO THÊM

 

Hotline mua bán - cho thuê máy photocopy


0909 062 978