Lượt xem: 630

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU TẠI GÒ VẤP

Do nhu cầu công việc của công ty cần phải sử dụng máy photocopy màu, mà giá trị của một cái máy photocopy đầy đủ tính năng và hiện đại thì giá trị không hề nhỏ, nên trả thành 1 vấn đề khó khăn của công ty. cũng như cách doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để các chủ doanh nghiệp, công ty có thể sử dụng được những chiếc máy photocopy hiện đại và có giá thành cao, và đảm bảo chất lượng tốt để phục vụ cho công việc.

Vậy nên các doanh nghiệp Phải nghĩ tới việc đi thuê máy photocopy màu để phục vụ công việc của mình. Vậy Nên Chúng tôi Khuyên các Doanh nghiệp hay công ty phải thuê máy photocopy phải chính hãng, chất lượng và độ uy tín sao cho có thể phục vụ nhu cầu công việc của khách hàng hay doanh nghiệp.

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY MÀU TẠI GÒ VẤP

1, Lợi ích của việc thuê máy photocopy màu.

Được dùng các dòng máy hiện đại nhất hiện nay và chính hãng.
Được miễn phí 3.000 bản in mỗi tháng. 
Lợi ích đầu tiên là về phần kinh tế bạn bỏ ra để thuê một máy photocopy màu rẻ hơn so với việc bạn mua mới 1 máy photocopy màu là một số tiền chênh lệch quá lớn.
Lợi ích tiếp theo là vấn đề hỏng hóc, bảo trì, thay thế linh kiện, đổ mực. Đối với máy cho thuê Công ty chúng tôi hoàn toàn phải làm miễn phí cho khách hàng thuê máy về chuyện bảo trì, thay thế linh kiện, đổ mực, tất cả đều được thay thế và đổ mực bằng đồ chính hãng để đảm bảo môi trường làm việc của khách hàng lẫn máy photocopy cho thuê của chúng thôi.
đối với một số lỗi mà nhân viên kỹ thuật chúng tôi qua mà không khắc phục được lỗi ngày trong ngày, thì - Công ty chúng tôi tự khắc đổi máy photocopy mới cho khách hàng để đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng. và đổi với máy mà bị lỗi 3 lần cùng 1 lỗi công ty chúng tôi cũng sẽ tự đổi máy photocopy khác cho khách hàng. để không phải gây phiền toái và bực bội cho khách hàng.
Sau khi Khách hàng ký kết hợp đồng thuê máy thì chúng tôi sẽ hoàn toàn vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng máy cho khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn mang lại những lợi ích tốt nhất để có thể phục vụ khách hàng dùng dịch vụ 1 cách thoải mái mà không lo lắng gì về chất lượng.

2, Cho thuê máy photocopy màu mpc 6502, 5100 và nhiêu mẫu khác.

Do nhu cầu của nhiêu Doanh nghiệp hoặc công ty phải có máy photocopy màu để phục vụ tiến trình công việc. mà để mua 1 máy photocopy màu mới trên thị trường thì giá thành rất cao. Trong khi đó thì có rất nhiêu các cơ sở hoặc công ty đang có chương trình cho thuê máy photocopy màu với giá thành thấp hơn nhiu so với việc mua 1 máy mới. 

Trong các dòng máy photocopy màu thì mình hôm nao sẽ giới thiệu về 2 mẫu máy màu mpc 6502 và 5100, 2 mẫu nay chạy rất ổn định bản in đẹp và giá thành trên thị trường cũng tương đối. và các linh kiện và mực thì cũng có sẵn trên thị trường.

copier-vn với đa dạng các loại máy cho thuê để nhắm mục đích phục vụ khách hàng 1 cách thuận tiễn nhất cho việc photo, in, scan. Có khác loại máy khổ từ A6 tới A0 tốc độ từ 30 đến 80 bản/ phút.

Với máy photocopy hiện đại có đầy đủ chức năng photocopy, in, scan qua mạng.
Với dịch vụ phục vụ hoàn toàn có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng nhỏ cho tới các xưởng in.
Có cả 1 đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính hãng luôn túc trực để xử lý những lỗi mà máy khách hàng mắc phải, để không làm mất thời gian làm việc của khách hàng. hỗ trợ trong nội thành hà nội từ 30p tới 2h từ lúc gọi điện thoại là nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại công ty bạn để hỗ trợ.
Lựa chọn dịch vụ thuê máy theo ngày, tháng, năm.

3, Với nhiêu hậu mãi chu đáo cho khách hàng.

- Khi thuê máy của công ty AT chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí công lắp đặt và vận chuyển máy cho khách hàng, trong nội thành TP.HCM

- hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục tận nơi trong nội thành hà nội thì từ 30p đến 2h là nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ có mặt tại công ty khách hàng.

- với một số khách hàng hoặc công ty có nhu cầu ký kết hợp đồng trên 1 năm hoặc 2 năm sẽ được hưởng thêm nhiêu chính sách ưu tiên nữa cho khách hàng.

Từ khoá tìm kiếm: thue may photo mau, thue may in mau gia re in duoc A3

MUA MÁY PHOTOCOPY

==> BÁO GIÁ BÁN MÁY PHOTOCOPY

==> MÁY PHOTOCOPY ĐỜI MỚI HOT NĂM 2018

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO DỊCH VỤ

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO BỆNH VIỆN

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO THIẾT KẾ

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO GIA ĐÌNH

==> MÁY PHOTOCOPY MINI (NHỎ)

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO VĂN PHÒNG

==> VIỆC LÀM KỸ THUẬT SỬA MÁY PHOTOCOPY

THAM KHẢO THÊM

 

Hotline mua bán - cho thuê máy photocopy


0909 062 978